HFM có uy tín không?

bởi Hieu Giam Doc

Nói đến những sàn giao dịch, môi giới đáng tin cậy cũng như uy tín nhất hiện nay thì luôn có sự đa dạng với nhiều hình thức giao dịch khác nhau. Đó là các sàn như FBS, XM, Exness, Mitrade…Đặc biệt phải kể đến đó là HFM. Đây là một trong các sàn Forex phổ biến với độ uy tín và chất lượng hàng đầu. Tuy vậy, vẫn có tin đồn cho rằng sàn HFM lừa đảo? Vậy, HFM có thực sự uy tín hay không?

Thông Tin Về Sàn HFM Là Gì?

HFM không chỉ là một sàn giao dịch mà nó còn là một thương hiệu thuộc sở hữu của HF Markets, một tập đoàn tài chính được thành lập từ năm 2010, có trụ sở đặt tại Grenadines và St. Vincent.

Từ khi mới thành lập cho đến nay, HFM đã đạt được những thành tích và giải thưởng đáng kể. Hơn nữa, chất lượng của các dịch vụ mà sàn cung cấp hiện đang được đánh giá cao và ngày càng chiếm được rất nhiều cảm tình cũng như sự tin tưởng của các trader trên toàn thế giới.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản sàn HFM mới nhất

HFM Có Uy Tín Không?

Việc đầu tiên nhằm khẳng định HFM liệu có uy tín hay không? Hãy bắt đầu từ các chứng chỉ hay các chính sách mà sàn giao dịch này mang lại cho khách hàng như thế nào. Hơn hết, sàn HFM uy tín bởi các chứng chỉ từ các tổ chức hay các cơ quan quản lý tài chính như:

 • Cơ quan quản lý ngành tài chính (FSCA) tại Nam Phi đã cấp phép cho HF Markets SA (PTY) theo số ủy quyền: 46632.
 • Cơ quan quản lý Thị trường Vốn Cộng hòa Kenya (CMA) đã cấp phép cho HFM Investments Ltd theo số giấy phép số 155
 • Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) đã cấp phép cho HF Markets (UK) chi nhánh tại Vương quốc Anh với số tham chiếu là 801701.
 • Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (DFSA) đã cấp phép cho HF Markets (DIFC) Ltd
 • St. Vincent & the Grenadine cấp phép cho HF Markets (SV) Ltd số đăng ký 22747 IBC 2015.
 • Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) cấp phép cho HF Markets (Seychelles) số giấy phép là SD015

Qua các chứng chỉ như trên, có thể thấy Sàn HFM uy tín và chất lượng. Nó được đặt dưới sự quản lý rất nghiêm ngặt và tuân theo những quy định của cơ quan tài chính Thế giới. Nếu nói HFM lừa đảo thật không thỏa đáng một chút nào.

>>> Hướng dẫn sử dụng HFM

Khách Hàng Có Được Bảo Vệ Quyền Lợi Với HFM?

Ngoài chứng chỉ “siêu xịn” thì Sàn HFM uy tín cũng chuyên cung cấp tính bảo mật và độ an toàn cao cho các tài khoản. Điều này được các nhà đầu tư mở theo như quy định của các cơ quan quản lý thuộc tổ chức FCA UK và CySEC với các cách như sau:

 • Tham gia và trở thành thành viên của Chương trình bồi thường các khoản dịch vụ tài chính cho các tài khoản thuộc FCA UK.
 • Tham gia và trở thành thành viên của Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư cho các tài khoản trực thuộc CySEC Châu Âu.
 • Bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tình trạng số dư âm. Có thể nói, HFM là sàn giao dịch có chính sách bảo vệ tài khoản cao bậc nhất thế giới. Hơn hết, các tài khoản của sàn HFM luôn được bảo vệ khỏi số dư âm. 
 • Giữ tiền của các Trader trong các tài khoản Segregated accounts (Tài khoản được tách biệt). Khi tiền của nhà đầu tư chính thức được chuyển vào các tài khoản ngân hàng. Thì lúc đó sẽ luôn có sự tách biệt đối với các loại tài khoản do các công ty sử dụng.
 • Cơ chế này sẽ giúp bạn có thể ngăn chặn không cho HFM có thể sử dụng tài sản của bạn cho các mục đích khác. Cũng như là bằng chứng cho việc bồi thường theo như quy định trong trường hợp tài khoản HFM của bạn bị mất khả năng thanh toán.

>>> Sàn HFM lừa đào? Tìm hiểu về các sàn HFM

 • Cung cấp loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho các Trader. Chính điều này cũng phần nào thể hiện rằng “HFM lừa đảo là không đúng”. Thông qua đó mà HFM luôn có sự đảm bảo, chịu trách nhiệm đối với các nhà đầu tư tham gia giao dịch. Ngoài ra nó cùng với các bên thứ ba tạo ra bằng các chương trình bảo hiểm trách nhiệm dân sự với mức giới hạn lên đến khoảng 5.000.000 Euro.

Có thể thấy, sàn giao dịch HFM luôn uy tín và chất lượng. Có những chính sách rất có lợi cho các Trader khi tham gia vào thị trường giao dịch này. Qua đó mà việc cho rằng HFM lừa đảo là một tin hoàn toàn không chính xác. 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản sàn HFM mới nhất

>>> Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng HFM chi tiết

Bài viết liên quan

1 bình luận

Hướng dẫn sử dụng HFM Copy Trading – hfm.com.vn 15/10/2022 - 16:49

[…] >>> HFM có uy tín không? […]

Trả lời

Tham gia bình luận